Mua thanh lý đồ văn phòng, bàn ghế, tủ

Cửa hàng chúng tôi chuyên thanh lý tất cả các loại bạn không còn sử dụng nữa hãy gọi cho chúng tôi 24/24.

– Thu mua tất cả các loại từ A đến Z

– Chuyên thu mua thanh lý máy tính , máy in, photocopy, thiết bị văn phòng hỏng hóc tồn kho,  mua thanh lý cho cá nhân, các cơ quan tổ chức, bệnh viện trường học…

Chuyên mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua mua thanh lý đồ cũ, cùng những đồ đạc, thiết bị văn phòng; Quý công ty, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu mua thanh lý hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chuyên mua thanh lý máy in

banghevpcu

Cũng như máy tính và các thiết bị văn phòng khác, Máy in và máy Photocopy là hai loại máy rất cần thiết trong quá trình làm việc tại văn phòng. Chúng giúp người sử dụng tiếp kiệm được nhiều thời gian trong việc sao in tài liệu.

Máy in và máy photocopy sau khoảng vài năm sử dụng sẽ không còn hiệu quả như trước do vậy các doanh nghiệp thường có nhu cầu thanh lý máy in và thanh lý máy photocopy.

Chúng tôi nhận mua thanh lý  máy in và máy photocopy tất cả các loại. Chúng tôi hiện nay đang liên kết với rất nhiều các cửa hàng, trung tâm sửa chữa máy in, máy photocopy để tiêu thụ các loại máy in, máy photo thanh lý với giá cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chuyên mua thanh lý máy tính

Máy tính trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học là một thiết bị không thể thiếu. Sau một quá trình sử dụng máy tính sẽ bị cũ hỏng hoặc không còn được “ Mạnh” như trước.

Các máy tính cũ nếu đem bán phế liệu đồng nát sẽ rất lãng phí do vẫn còn sử dụng được. Do vậy chúng tôi  đã liên kết với một hệ thống cửa hàng sửa chữa máy tính cũ để vẫn có thể sử dụng tiếp những máy tính thanh lý đó.

Chuyên thu mua điều hòa

Thanh lý điều hòa là một nhu cầu tất yếu khi các doanh nghiệp cơ quan muốn thay thế hệ thống máy điều hòa để hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm điện.

Các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có nhu cầu thanh lý điều hòa với số lượng lớn xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

– Mua bán thủ tục nhanh gọn, thuận lợi, giá cao, cơ chế thoáng… có cắt lại hoa hồng cho khách hàng.

– Có cắt hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Hãy gọi điện thoại, gửi email hay ghé thăm Văn phòng – Cửa hàng, Xưởng sản xuất của chúng tôi tại: số 88 ngách 20 ngõ 214 Nguyễn Xiển. ĐT: 0989.12.14.14- 0439.936.185.

Bình luận