Bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đã qua sử dụng chất lượng tốt

Trong những năm gần đây, hình thức kinh doanh mua bán thanh lý nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng cũ đang phát triển rất mạnh do kinh tế suy thoái và nhu cầu của con người.

Trung tâm chúng tôi chuyên về mua và bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Bàn ghế thanh lý được sự ưa chuộng của người tiêu dùng, chỉ bằng 50% giá trị của sản phẩm so với giá mới. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm nội thất thanh lý của các sản phẩm nội thất Hòa Phát, Fami, Xuân Hòa. Nói về chất lượng thì các sản phẩm thanh lý của chúng tôi có chất lượng tốt (không hoàn toàn bằng đồ mới) nhưng lựa chọn một nhà cung cấp uy tín như Phong Thủy sẽ là lựa chọn phù hợp, an toàn với văn phòng để có được sản phẩm ưng ý nhất
Ngoài ra trung tâm còn rất nhiều sản phẩm thanh lý khác như đồ gia dụng, điện tử, máy in, máy fax. Hãy cân nhắc là người tiêu dùng sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

qbe1351818971
Trải qua 2 năm phát triển, nội thất cũ thanh lý Phong Thủy đã tạo dựng được cơ sở khách hàng tiềm năng, nguồn hàng dồi dào và giá cả phải chăng, chất lượng tốt đã từng bước đi lên và trở thành cửa hàng lớn mạnh. Không chỉ bán ra mà chúng tôi còn mua vào nếu khách hàng có nhu cầu.

TRUNG TÂM NỘI THẤT CŨ PHONG THỦY
ĐC: Số 88 ngách 20, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐT: 0439.936.185  Hotline: 0989.12.14.14
Website: Http://noithatcu.vn/

Bình luận