Nơi thu mua sàn gỗ Căm Xe cũ giá cao

Gia đình bạn đang cần thanh lý sàn gỗ Căm Xe, nhưng không biết địa chỉ thu mua sàn gỗ Căm Xe cũ đáng tin cậy? Hãy liên hệ ngay Tiến Thắng, cơ sở chuyên thu mua đồ gỗ cũ uy tín tại Hà Nội với hệ thống chi nhánh rộng khắp thủ đô, thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường.

Mua sàn gỗ Căm Xe là loại gỗ gì?

mua sàn gỗ căm xe cũSàn gỗ Căm Xe bền bỉ, vẻ đẹp trường tồn theo thời gian

Căm Xe là cây gỗ lớn, với đặc điểm tán rộng, chiều cao trung bình trên 30m, cùng kích thước đường kính khủng, lên tới 1,2m. Lúc còn nhỏ, cây thường cong queo, đến khi lớn lại thẳng, tròn. Mùi gỗ hơi nồng, không quá nặng hay không nhẹ.

Tại Việt Nam cây gỗ Căm Xe chủ yếu tập trung tại rừng núi Tây Nguyên. Gỗ cứng, chắc, được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Vân mịn, nhỏ, rất đẹp và sang trọng, nên nó được ưa chuộng làm đồ nội thất, đặc biệt là sàn lót nền. Ưu điểm của chất liệu gỗ Căm Xe đó là lành tính, không lo mối mọt, cong vênh, bền bỉ, sang trọng theo thời gian. Do đó, nhu cầu mua được loại sàn gỗ Căm Xe cũ chưa bao giờ hết.

Địa chỉ thu mua sàn gỗ Căm Xe cũ giá cao 

mua sàn gỗ căm xe cũĐịa chỉ thu mua sàn gỗ Căm Xe cũ giá cao

Hiện nay mọc lên khá nhiều cơ sở mua bán sàn gỗ Căm Xe cũ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm ăn chuyên nghiệp. Trung tâm Tiến Thắng ra đời, kết nối giữa người bán và người mua.

– Thu mua sàn gỗ giá tốt 

Tiến Thắng thu mua loại sàn Căm Xe thanh lỹ cũ với giá cả tốt nhất thị trường. Bởi chúng tôi hiểu được giá trị của sản phẩm, từ đó đưa ra định giá chuẩn sau quá trình khảo sát, nghiên cứu, kiểm tra kỹ càng.

Cơ sở cam kết luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh cho mọi khách hàng, nói không với tình trạng ép giá. Bởi chúng tôi có mục tiêu phát triển lâu dài, làm hài lòng khách hàng.

– Mua bán nhanh, lịch sự 

Dịch vụ thu mua sàn gỗ nhanh gọn, không để gia chủ chờ đợi lâu. Đồng thời 2 bên sẽ thỏa thuận, bàn bạc trước khi giao dịch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

– Thu mua sàn gỗ Căm Xe cũ tận nơi 

Quá trình thu mua tận nơi, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bạn. Việc của bạn chỉ là gọi điện và cho Tiến Thắng biết nhu cầu, cung cấp địa chỉ rõ ràng. Ngay sau đó, nhân viên của công ty sẽ tới tháo lắp, di dời đúng theo quy định. 

Sau khi chuyển đồ, nhân viên sẽ dọn dẹp, hoàn trả mặt bằng. Thái độ phục vụ niềm nở, vui vẻ, kể cả khi 2 bên không đạt được thỏa thuận mua bán. Bên cạnh đó, Tiến Thắng nhận thu mua đa dạng mẫu mã và kích thước sàn gỗ, không giới hạn số lượng lớn nhỏ. 

Với kích cỡ sàn gỗ lớn, cồng kềnh, chúng tôi có đầy đủ các loại dụng cụ, xe chuyên dụng trong công việc. Bạn không phải mất thời gian, công sức vận chuyển đi bán. 

Bạn cần tìm đơn vị thu mua sàn gỗ Căm Xe đã qua sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào.Có thể bạn quan tâm

Bình luận