Giới thiệu về công ty cổ phần Nội Thất Hòa Phát

Là thành viên thứ 2 của tập đoàn Hoà Phát, nội thất Hoà phát ra đời ngày 1/11/1995 với tền gọi ban đầu là cty TNHH TM Sơn thuỷ. Lúc đầu,công ty chỉ phân phối sản phẩm nội thất nhập khẩu. Sau một thời gian tích luỹ kinh nghiệm, công ty đã đầu tư giây chuyền sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học. Đến nay, Nội thất Hoà Phát được biết đến như một nhà sản xuất nội thất hàng đầu việt nam.

Tập đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên và 3 công ty liên kết. Với thành viên đầu tiên ra đời tháng 8/1992, Hòa Phát thuộc nhóm các Công ty tư nhân đầu tiên thành lập sau khi Luật doanh nghiệp được ban hành. Sau gần 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay chúng tôi đã trở thành tập đoàn sản xuất và thương mại hàng đầu Việt Nam.

tapdoan2

Với mong muốn xây dựng tập đoàn phát triển ổn định và vững chắc, các sáng lập viên đầu tiên của Hòa Phát được nhất quán chính sách “Hòa hợp và cùng phát triển”. Trên nền tảng đó, hai chữ Hòa Phát ra đời và trở thành thương hiệu chung của cả tập đoàn.

tapdoan1

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất và phân phối các loại máy móc trang thiết bị cho ngành xây dựng và khai thác đá xây dựng, đến nay, Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn sản xuất đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sắt thép, ống thép, nội thất, điện lạnh, khai thác mỏ…Chúng tôi được xây dựng được hệ thống sản xuất với hàng chục nhà máy và mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

tapdoan3

Hòa Phát được biết đến không chỉ là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề với doanh thu hàng trăm triệu đô la năm, mà chúng tôi còn được đánh giá cao bởi sự mạnh dạn trong đầu tư sản xuất, xây dựng và phát triển các mặt hàng mới. Hơn 8000 cán bộ công nhân viên của tập đoàn Hòa Phát đang cùng chung sức xây dựng thương hiệu tập đoàn, để Hòa Phát ngày càng có uy tín và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Hòa Phát – hòa hợp, phát triển và hướng tới tương lai.

Các sản phẩm của công ty Nội thất Hoà phát bao gồm:

1. Bàn ghế, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp

2. Bàn ghế, tủ sắt văn phòng

3. Bàn ghế vi tính

4. Ghế xoay văn phòng

5. Két bạc chống cháy, két bảo mật, két an toàn

6. các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép

7. Các loại sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên

8. Các sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục, bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến bậc đại học, tủ thư việc, phòng thí nghiệm…..

9. Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế hội trường, rạp hat, ghế ngồi sân vận động.

Nhu cầu cao, nhà cung cấp cũng nhiều nhưng làm thế nào để lựa chọn được một nhà cung cấp thảo mãn được mục đích của doanh nghiệp thì không phải đơn giản.
Với phương châm hoạt động “Tất cả vì văn phòng của bạn”, chúng tôi sẽ hứa hẹn và cam kết đưa tới quý khách hàng những tư vấn, sản phẩm phù hợp nhất với giá cả cạnh tranh nhất .
Nội thất cũ Phong Thủy chuyên phân phối bàn ghế Hòa Phát thanh lý nhưng chất lượng như mới nhằm hướng tới nhu cầu khách hàng cần bàn ghế thương hiệu tốt với giá cả phải chăng.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận