Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách không thể thiếu kệ tivi. Kệ tivi vừa là vật dụng nội thất với chức năng lưu trữ những thiết bị nghe nhìn, vừa có chức năng là một vật dụng trang trí cho không gian nội thất phòng khách. Ngày nay, những không gian phòng khách hiện đại với thiết kế đơn giản, sang trọng và tinh tế, nên những chiếc kệ tivi cũng được thiết kế đơn giản hơn, tập trung vào tổng thể sang trọng và hiện đại cho không gian.

Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách
Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách

 

Trong phòng khách, gia chủ thường chú ý nhiều nhất đến kiểu dáng và màu sắc của kệ tivi. Những chiếc kệ tivi hiện đại với những hình khối vuông vức, những chi tiết đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Nếu bạn có ý định lựa chọn cho mình một mẫu kệ tivi theo phong cách hiện đại, Thư viện nhà đẹp hy vọng những mẫu kệ tivi sau đây sẽ là những ý tưởng tốt cho công việc trang trí nội thất phòng khách nhà bạn.

Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (1)Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (2)Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (4)

Kệ tivi cho phòng khách hiện đại thường được thiết kế với 2 khối riêng biệt, hoặc cũng có thể làm liền với vách phía sau. Phần dưới thường được dưới đất, phần này chính là phần lưu trử những thiết bị nghe nhìn của gia đình bạn. Phần kệ treo tường với một hệ thống kệ (hoặc cánh tủ) chạy dài, với công năng chủ yếu là trang trí và lưu trữ những vật dụng trang trí khác. Kệ tivi mang đến không gian phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng…

Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (5)Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (6)Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (7)Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (8)Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách (9)

Nguồn: thuviennhadep.net

Có thể bạn quan tâm

Bình luận